Tử vi Thứ năm của bạn 29/8/2013

Những ngày này thời tiết thật đẹp phải không nhỉ, hôm nay hãy cùng Blog Phong Thủy thứ năm 29/08/2013 của bạn nhé. Cảm xúc của Bảo Bình trong khoảng thời gian này có chút hỗn độn, còn hôm nay về mặt bản chất lại là một ngày vô cùng thú vị với các Song Ngư

chuoi ty huu mat meo lon s950 2 Tử vi Thứ năm của bạn 29/8/2013
Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Tỳ Hưu Mắt Mèo Lớn

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Blog Phong Thủy cảm thấy tinh thần của Ma Kết vào thời điểm này rất tươi sáng và cũng rất phấn khởi. Bạn cuối cùng đã học được cách chấp nhận những thất bại đã qua và tin tưởng rằng chúng sẽ làm cho vốn sống thêm dày hơn. Đây là nhận thức mà không phải ai cũng hiểu được đâu nên chúc mừng bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm xúc của Bảo Bình trong khoảng thời gian này có chút hỗn độn. Bạn sẽ buồn nhiều hơn vui, thất vọng nhiều hơn hy vọng, khóc nhiều hơn cười. Blog Phong Thủy thấy rằng tuy tất cả dường như quá sức chịu đựng nhưng Bảo Bình hãy mạnh mẽ lên và vượt qua những khó khăn này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay về mặt bản chất là một ngày vô cùng thú vị với các Song Ngư nhưng không hiểu vì sao mà bạn lại nhìn nhận khá tiêu cực. Khi thật sự mở lòng mình ra, chú ý đến ngôn ngữ hình thể nhiều hơn lời nói trong giao tiếp thì bạn sẽ có thể cảm nhận cuộc sống tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày thứ năm 29/08/2013 Bạch Dương có nguy cơ phải trải qua 24 giờ sắp tới trong tình trạng hỗn độn về mặt cảm xúc. Dù nhận thức được vấn đề và luôn cố gắng kiềm chế nhưng không hiểu vì sao cách nhìn của bạn với mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống đều rất mãnh liệt, Blog Phong Thủy còn thấy rằng đôi khi là cực đoan.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nếu đang suy nghĩ về bất cứ dự án kinh doanh nào thì bạn cũng nên bàn bạc trước với người yêu hoặc bạn bè. Đơn giản vì Chiêm tinh nghĩ có gì đó không ổn trong kế hoạch của bạn và những người thân thiết luôn rất giỏi trong việc chỉ ra sơ suất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dần dần bước vào giai đoạn chuyển biến lớn trong cuộc đời mình. Bạn sẽ cảm thấy bản thân năng nổ hơn, nhiệt huyết hơn, sáng tạo hơn và cũng bốc đồng hơn. Blog Phong Thủy khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của cấp trên trước khi bắt tay vào thực hiện bất kì kế hoạch nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên sống tỉnh táo và linh hoạt hơn. Theo đuổi những thói quen cũ hay làm việc theo kiểu truyền thống không hẳn là sai nhưng vào thời điểm hiện tại, khi những cái mới luôn được tôn vinh thì phong cách của bạn chắc chắn sẽ không tạo được ấn tượng tốt đâu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có một thứ tình cảm nào đó đang dâng trào trong lòng Sư Tử, khiến bạn bồi hồi và thấp thỏm không yên suốt cả ngày. Đó có thể là do áp lực công việc, do một bài thuyết trình hay do gấp rút chuẩn bị cho một dự án mới. Blog Phong Thủy cho rằng, với lý do là gì đi chăng nữa bạn cũng đừng thể hiện sự lo lắng ra bên ngoài nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Blog Phong Thủy thấy mối quan hệ lãng mạn của Xử Nữ được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi lớn. Đây không phải là điềm gở mà chỉ đơn giản là một bước chuyển tiếp mà cặp đôi nào cũng phải đối mặt mà thôi. Trong công việc, bạn được khuyên nên chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, nhất là trong giấy tờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm sẽ khiến cho Thiên Bình đau đầu trong ngày hôm nay. Dù đã luôn cố gắng hết sức mình nhưng bạn vẫn không thể tìm được lối thoát cho mối quan hệ này. Dù có buồn hay thất vọng đến mức nào thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh và thật sự kiên nhẫn nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày thứ năm 29/08/2013 Bò Cạp nên mở rộng lòng mình hơn với các mối quan hệ xã hội để tạo dựng một chỗ đứng vững chắc. Nếu năng chia sẻ với người yêu, Blog Phong Thủy thấy rằng bạn sẽ phần nào giải tỏa được những khó khăn đang phải đối mặt, đồng thời giúp cho chuyện tình cảm giữa hai bạn thêm sâu đậm hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thất bại của một dự án trong quá khứ tiếp tục ám ảnh Nhân Mã trong ngày hôm nay. Do không cam tâm, bạn liên tục nghiên cứu lại vấn đề, lục tung những giấy tờ liên quan nhưng vẫn không thể hiểu được. Biết sao được, Nhân Mã à, đầu tư luôn mang rủi ro mà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>